Góp ý đề cương báo cáo giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2023 về chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030 - Nguyễn Hải Hữu (2023)
Tác giả góp ý đề cương báo cáo giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2023 về chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030.