Giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2023 về các chương trình mục tiêu quốc gia - Đinh Thị Hoa (2024)
Trình bày về nội dung giám sát chuyên đề của Quốc hội năm 2023 về các chương trình mục tiêu quốc gia.