Bảo đảm hoạt động giám sát - Thực trạng và những tồn tại, hạn chế - Hoàng Thị Hoa (2023)
|Trình bày hoạt động bảo đảm thực hiện hoạt động giám sát và hoạt động bảo bảm việc thực hiện kết luận, kiến nghị giám sát.