Hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội, đoàn Đại biểu Quốc hội - Thực trạng và những tồn tại, hạn chế - Hoàng Thị Hoa (2023)
|Trình bày hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội, đoàn Đại biểu Quốc hội thực trạng và những tồn tại, hạn chế của Đoàn.