Hoạt động giám sát của các cơ quan của Quốc hội - Thực trạng và những tồn tại, hạn chế - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày những kết quả đạt được; tồn tại, hạn chế về hoạt động giám sát của các cơ quan của Quốc hội.