Hoạt động giám sát của Ủy ban Thường vụ Quốc hội - Thực trạng và những tồn tại, hạn chế - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày hoạt động giám sát của UBTVQH; Tồn tại hạn chế về xem xét các báo cáo và Hoạt động giám sát chuyên đề, chất vấn.