Hoạt động giám sát của Quốc hội - Thực trạng và những tồn tại, hạn chế - Đặng Đình Luyến (2023)
|Trình bày thực trạng hoạt động giám sát của Quốc hội; Những tồn tại, hạn chế về hoạt động chất vấn tại kỳ họp và về giám sát chuyên đề của Quốc hội.