Cơ sở chính trị và hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân - Hoàng Thị Hoa (2023)
|Trình bày cơ sở chính trị; Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật và nhận xét, đánh giá về hoạt động giám sát của Quốc hội và Hội đồng nhân dân.