Quy định pháp luật và đánh giá thực trạng tham gia kỳ họp Quốc hội, kỳ họp hội đồng nhân dân các cấpcủa đại biểu Quốc hội - Phạm Tài Tuệ (2022)
|Trình bày quy định pháp luật và đánh giá thực trạng tham gia kỳ họp Quốc hội, kỳ họp hội đồng nhân dân các cấp của đại biểu Quốc hội.