Quy định của pháp luật và đánh giá thực trạng tham gia hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội - Phạm Tài Tuệ (2022)
|Trình bày quy định của pháp luật và đánh giá thực trạng tham gia hoạt động giám sát của đại biểu Quốc hội.