Một số ý kiến về các quy định tại chương 2 Luật Hợp tác xã sửa đổi: “Chính sách phát triển tổ hợp tác, liên hiệp hợp tác xã” - Chu Tiến Quang (2023)
|Bài viết trình bày về chính sách phát triển tổ hợp tác, liên hiệp hợp hợp tác xã; về các quy định tại chương Luật Hợp tác xã sửa đổi Chính sách phát triển tổ hợp tác liên hiệp hợp