Một số khó khăn, thách thức các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải và một số giải pháp đề xuất - Đậu Anh Tuấn (2023)
|Bài viết trình bày một số thách thức các doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải và một số giải pháp đề ra.