Khung pháp lý và giải pháp phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp an toàn, lành mạnh, bền vững (2023)
Tham luận của Bộ Tài chính về quá trình hoàn thiện khung pháp lý và một số định hướng, giải pháp chủ đạo cho việc phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp an toàn, minh bạch, bền vững, thực sự trở thành kênh huy động vốn trung và dài hạn có hiệu quả cho các doanh nghiệp, hỗ trợ phát triển kinh tế bền vững.