Đổi mới cơ chế để tăng cường vai trò của doanh nghiệp tư nhân trong đầu tư xây dựng, tổ chức hoạt động văn hoá, thể thao - Đậu Anh Tuấn (2023)
|Tham luận tập trung giải quyết 2 vấn đề là: (1) Tiếp tục đổi mới cơ chếquản lý nội dung các sản phẩm văn hoá và (2) tạo lập cơ chếtài chính đểthu hút các khoản tài trợphi lợi nhuận.