Thực trạng phát triển của khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã trong bối cảnh Việt Nam tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới và kiến nghị - Đặng Thị Thủy (2024)
Trình bày sự phát triển đáng ghi nhận của phong trào HTX tại Việt Nam thời gian qua; Một số vấn đề vướng mắ ctrong chính sách pháp luật phát triển KTTT, HTX và một số kiếnnghị vềchính sách đối với KTTT, HTX trong bối cảnh Việt Nam tham gia các FTA thế hệ mới.