Tháo gỡ rào cản tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Nguyễn Văn Thân (2023)
|Trình bày bối cảnh nền kinh tế; nguyên nhân và đề xuất giải pháp tháo gỡ rào cản tiếp cận vốn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam.