Thực trạng chính sách, pháp luật về công nghiệp và thương mại vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Nguyễn Văn Tiến (2023)
|Tổng quan chính sách phát triển công nghiệp vùng đồng bào dân tộc thiểu sốvà miền núi giai đoạn 2011–2020 và tổng quan chính sách phát triển thương mại vùng đồng bào dân tộc thiểu sốvà miền núi giai đoạn 2011-2020.