Phương pháp tiếp cận, xây dựng, tên gọi, đối tượng, phạm vi, định hướng nội dung của Luật về lĩnh vực dân tộc - Lê Ngọc Thắng (2022)
|Một số vấn đề về phương pháp tiếp cận các vấn đề của Luật về lĩnh vực Dân tộc; Tên gọi, Đối tượng, Phạm vi điều chỉnh và định hướng của nội dung xây dựng Luật Dân tộc.