Tổng quan về hệ thống chính sách dân tộc hiện nay ở Việt Nam; tình hình KTXH miền núi, nhiệm vụ giải pháp phát triển KTXH vùng dân tộc thiểu số giai đoạn 2022 - 2025 - Lê Sơn Hải (2022)
|Trình bày về KTXH vùng dân tộc thiểu số; hệ thống chính sách dân tộc hiện nay ở Việt Nam và tình hình KTXH miền núi; nhiệm vụ giải pháp phát triển KTXH vùng dân tộc thiểu số.