Đánh giá quá trình xây dựng luật dân tộc vừa qua, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm từ việc chưa xây dựng, ban hành được Luật - Nguyễn Cao Thịnh (2022)
|Trình bày việc xây dựng luật dân tộc vừa qua và nguyên nhân bài học kinh nghiệm từ việc chưa xây dựng ban hành được Luật này.