Khó khăn, vướng mắc khi triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia ở địa phương - Mai Xuân Bình (2023)
|Trình bày về chương trình mục tiêu quốc gia ở và khi triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia ở địa phương.