Một số vấn đề trong phân định địa bàn, phạm vi, đối tượng thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia - Phan Văn Hùng (2023)
|Bài viết trình bày chương trình mục tiêu và trong phân định địa bàn phạm vi đối tượng thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia.