Thúc đẩy tiếp cận dịch vụ y tế cơ bản ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi - Nguyễn Trung Thành (2022)
|Tính chất đặc thùcủadịch vụy tếởvùng dân tộc thiểu sốvà miền núi; Thực trạng dịch vụ y tế cơ bản ở vùng dân tộc thiểu sốvà miền núi và giải pháp thúc đẩy tiếp cận dịch vụy tếcơ bản ởvùng dân tộc thiểu sốvà miền núi.