Những vấn đề đặt ra trong chính sách bảo tồn và phát triển dân tộc thiểu số rất ít người - Giàng A Chu (2022)
|Vấn đềhoạch định chính sách hỗtrợDTTSRIN; Vấn đề triển khai, giám sát công tác triển khai chính sách đối với DTTSRIN và Những khoảng trống trong chính sáchbảo tồn và phát triển DTTSRIN.