Thực hiện dân chủ trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Nguyễn Văn Chiều (2022)
|Thực hiện dân chủvới tư cáchđảm bảoquyền cơ bản của đồng bào dân tộc thiểu số; Thực trạngthực hiện dân chủtrong vùng đồng bàodân tộc thiểu sốởViệt Nam hiện nay; Một sốgiải pháp nâng cao hiệu quảthực hiện dân chủtrong vùng đồng bào dân tộc thiểu số