Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ hóa các quy định của chính sách, pháp luật về dân sự, hình sự, quyền chính trị liên quan đến dân tộc thiểu số theo các Nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Minh Tuấn (2022)
|Quan điểm của Đảng qua các Nghị quyết đãban hành và quy định của Hiến pháp năm 2013liên quan đếnquyền dân sự, hình sự, chính trị của ngườidân tộc thiểu số; Quốc Hội, Uỷ ban Thường vụ Quốc hội thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn về ban hành văn bản có quy định liên quan đến quyền dân sự, hình sự, chính trị của người dân tộc thiểu số; hính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn về ban hành văn bản có nội dung liên quan đến quyền dân sự, hình sự, chính trị của ngườidân tộc thiểu số