Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ hóa các quy định của chính sách, pháp luật về giáo dục và đào tạo vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo các Nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Đức Minh (2022)
|Hệ thống văn bản chính sách, pháp luật về giáo dục ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi; Đánh giá kết quả thực hiệncác chủ trương, chính sách giáo dục của Đảng, Nhà nước ở vùng dân tộc thiểu số và miền núi; Đề xuất giải pháp thực hiện chính sách