Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ hóa các quy định của chính sách, pháp luật về lao động, việc làm, đào tạo nghề vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo các Nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013 - Bùi Sỹ Lợi (2022)
|Thực trạng việc thểchếhóa các chính sách dân tộc trong lĩnh vực lao động, việc làm, đào tạo nghề; Kết quả thực hiệnchính sách, pháp luật liên quan đến dân tộc thiểu số trong lĩnh vực lao động việc làm, đào tạo nghề