Một số giải pháp cụ thể trong phát triển nguồn nhân lực vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Nguyễn Văn Chiều (2023)
Tác giả trình bày về nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông ở vùng DTTS và miền núi; Nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với nhu cầu của thị trường lao động ở vùng DTTS và miền núi; Cơ chế chính sách đặc thù tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức người dân tộc thiểu số và giải pháp nâng cao năng lực kết nối thị trường cho vùng DTTS và miền núi.