Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ hóa các quy định của chính sách, pháp luật về Du lịch vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo các Nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Thị Hoa (2022)
|Thực trạng quy định chính sách, pháp luật về Du lịchvùng đồng bào DTTS và MN; Kết quả đạt được và những hạn chế nguyên nhân; Những đề xuất, kiến nghị