Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ hóa các quy định của chính sách, pháp luật về Thể dục, thể thao vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo các Nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Thị Hoa (2022)
|Thực trạng quy định chính sách, pháp luật về Thể dục, thể thaovùng đồng bào DTTS và MN; ết quả đạt được và những hạn chế nguyên nhân và những yêu cầu đặt ra đối với việc thực hiện đồng bộ hóa CSDT trong lĩnh vực thể dục thể thao