Thực trạng, nhiệm vụ và giải pháp đồng bộ hóa các quy định của chính sách, pháp luật về Văn hóa vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi theo các Nghị quyết của Đảng và Hiến pháp năm 2013 - Hoàng Thị Hoa (2022)
|Thực trạng quy định của Đảng, Quốc hội, Chính phủ về chính sách, pháp luật về văn hóa vùng đồng bào DTTS và MN; Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn về thể chế hóa các quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảngvà Hiến pháp 2013 và các quy định của các luật, pháp lệnh, nghị quyết của Quốc hội về văn hóa vùng đồng bào DTTS và MN