Tổng hợp, phân tích sơ bộ số liệu về phân bổ vốn và giải ngân 03 Chương trình mục tiêu quốc gia của 5 tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Gia Lai, Tây Ninh và Trà Vinh - Đặng Thị Thủy (2023)
|Kết quả thực hiện phân bổ vốn và giải ngân 03 Chương trình mục tiêu quốc gia của 5 tỉnh Lào Cai, Hà Giang, Gia Lai, Tây Ninh và Trà Vinh