Tổng hợp, phân tích số liệu phân bổ, giải ngân thanh toán vốn thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số&MN giai đoạn 2021 - 2030 - Đặng Thị Thủy (2023)
|Vềviệc phân bổ, kếhoạchgiao vốn(đến ngày 30/6/2023); Kết quảgiảingân, thanh toán vốn(đến ngày 30/6/2023 và Một số vấn đề quan tâm