Giải pháp, kiến nghị hoàn thiện chính sách tái định cư vùng dân tộc thiểu số và miền núi - Giàng A Chu (2023)
|Giải pháp hoàn thiện khâu lập quy hoạch, kếhoạch tái định cư (TĐC); Giải pháp phát triển bền vững cơ sởhạtầng khu tái định cư; Giải pháp tăng cường sựtham gia của người dân và các bên liên quan; Chính sách bồi thường thường/đền bù; Chính sách hỗtrợkhôi phục sản xuất và phát triển kinh tế; Xây dựng quỹhỗtrợngười dân hậu TĐC