Thực trạng thu hồi đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh để giao cho đồng bào dân tộc thiểu số thiếu đất ở, đất sản xuất - Phan Văn Hùng (2023)
|Trình bày các văn bản chính sách, pháp luật quy định và phân tích, nhận xét, kiến nghị thu hồi đất có nguồn gốc từ nông, lâm trường quốc doanh để giao cho đồng bào dân tộc thiểu số.