Tổng hợp, phân tích chính sách về đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số từ năm 2001 đến 2021 - Phan Văn Hùng (2023)
|Trình bày các văn bản chính sách, pháp luật quy định về chính sách hỗ trợ đất ở, đất sản xuất cho đồng bào dân tộc thiểu số từ năm 2001 đến 2021; Phân tích, nhận xét và đề xuất kiến nghị về vấn đề này.