Góp ý việc xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật có liên quan đến Nghị quyết Trung ương về đại đoàn kết toàn dân - Hoàng Xuân Lương (2023)
|Khái quát các chủ trương của Đảng về Đại đoàn kết dân tộ và nhiệm vụ xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật có liên quan đến Nghịquyết Trung ương về đại đoàn kết toàn dân.