Một số vấn đề trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số gắn với bảo đảm quốc phòng và an ninh, trật tự theo tinh thần Nghị quyết đại hội XIII của Đảng - Hoàng Xuân Lương (2023)
|Khái quát kết quả hực hiện chính sách của Đảng, Nhà nước vềphát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS&MN; Một số vấn đề đặt ra trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội gắn với bảo đảm an ninh, trật tựvùng đồng bào DTTS &MN hiện nay và Một số nhiệm vụ, giải pháp ưu tiên phát triển kinh tế-xã hội gắn với bảo đảm quốc phòng, an ninh, trật tựvùng DTTS&MN