Vấn đề chính sách xã hội đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi - Những kiến nghị, đề xuất - Hoàng Xuân Lương (2023)
|Tổng quan về việc thực hiện Nghị quyết số15-NQ/TW một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012 –2020 tại vùng DTTS; Những kiến nghị, đềxuất liên quan đến chính sách xã hội đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi;.