Góp ý về thẩm tra tình hình thực chính sách dân tộc giai đoạn 2021 - 2022 và những đề xuất, kiến nghị - Phan Văn Hùng (2023)
|Những hạn chế và khó khăn cần được đánh giá, phân tích; về hệ thống văn bản chính sách dân tộc trong giai đoạn 2021-2022; trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị về vấn đề này.