Nghiên cứu sự cần thiết ban hành Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở và một số ý kiến góp ý xây dựng và hoàn thiện Luật - Nguyễn Thị Giang (2022)
|Bài viết trình bày về thực hiện dân chủ ở cơ sở và một số ý kiến góp ý xây dựng và hoàn thiện Luật.