Xây dựng pháp luật về kiểm soát thu nhập, tài sản của cán bộ, công chức, viên chức - những vấn đề lý luận và thực tiễn - Nguyễn Hoàng Thanh (2019)
|Mục tiêu nghiên cứu của Đề tài là xây dựngluận cứ khoa học cho việc đề xuất các giải pháp, kiến nghị hoàn thiện pháp luật về kiểm soát thu nhập, tài sản của CB CCVCở Việt Nam hiện nay.