Các chính sách gì cụ thể gì có thể giúp tối đa hóa nguồn tài chính và nguồn lực con người và tạo điều kiện cho điện ảnh và nội dung số từ góc nhìn của một nhà sản xuất và phân phối phim điện ảnh, truyền hình và nội dung số - Ngô Bích Hạnh (2022)
Tác giả trình bày các chính sách gì cụ thể gì có thể giúp tối đa hóa nguồn tài chính và nguồn lực con người và tạo điều kiện cho điện ảnh và nội dung số từ góc nhìn của một nhà sản xuất và phân phối phim điện ảnh, truyền hình và nội dung số.