Vai trò, sự đóng góp của trí thức, nhà khoa học người Việt Nam ở nước ngoài đối với phát triển đất nước và kiến nghị chính sách, pháp luật - Ngô Văn Giới (2022)
|Tác giả trình bày vai trò, sự đóng góp của trí thức, nhà khoa học người Việt Nam ở nước ngoài đối với phát triển đất nước và kiến nghị chính sách, pháp luật.