Thực trạng và kiến nghị công tác thu hút trí thức, nhà khoa học là người Việt Nam ở nước ngoài - Ngô Văn Giới (2022)
|Tác giả trình bày thực trạng và kiến nghị công tác thu hút trí thức, nhà khoa học là người Việt Nam ở nước ngoài.