Hoàn thiện các dự án luật để tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho đội ngũ trí thức phát triển theo Nghị quyết số 27 - NQ/TW - Ngô Văn Giới (2022)
|Tác giả trình bày hoàn thiện các dự án luật để tạo điều kiện, môi trường thuận lợi cho đội ngũ trí thức phát triển theo Nghị quyết số 27 - NQ/TW.