Tác động qua lại giữa đội ngũ trí thức và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước - Vũ Đình Nam (2022)
|Tác giả trình bày tác động qua lại giữa đội ngũ trí thức và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.