Nguồn lực cho khoa học, công nghệ để thúc đẩy phát triển đội ngũ trí thức Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo Nghị quyết số 27 - NQ/TW - Vũ Đình Nam (2022)
|Tác giả trình bày nguồn lực cho khoa học, công nghệ để thúc đẩy phát triển đội ngũ trí thức Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo Nghị quyết số 27 - NQ/TW.