Đánh giá việc thực hiện một số mục tiêu của Nghị quyết số 27 - NQ/TW về đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa - Vũ Đình Nam (2022)
|Tác giả trình bày đánh giá việc thực hiện một số mục tiêu của Nghị quyết số 27 - NQ/TW về đội ngũ trí thức trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa.